Hoạt Động NhómSự Kiện

Thánh Lễ Sinh nhật và Bổn mạng Nhóm SVCG Di Trạch lần thứ VIII

“Hiệp nhất trong Giêsu”

Câu chủ đề trong Lễ Sinh nhật và Bổn mạng lần thứ VIII của Nhóm SVCG Di Trạch, 8 năm một chặng đường, 8 năm chưa nhiều nhưng trải qua năm tháng anh chị em Nhóm SVCG Di Trạch đã và đang cùng nắm chặt tay nhau để bước tới với Thầy Giêsu.

Được sự quan tâm của Cha Giuse Trần Văn Được và Cha Giuse Nguyễn Viết Chinh, ngày 04/12/2014 vào lúc 19h tại giáo họ Di Trạch anh chị em sinh viên chúng con hân hoan phục vụ Thánh Lễ do Cha Giuse Nguyễn Viết Chinh chủ sự.

Cùng tham dự Thánh Lễ cầu nguyện cho anh chị em Sinh viên Công giáo Di trạch còn có quý thầy Dòng Tên, BĐH Hội SVCG TGP Hà Nội, BĐH các Nhóm trong Hội SVCG TGP Hà Nội, BĐH các Nhóm giới trẻ thuộc giáo xứ, giáo họ Thụy Ứng, Giang Xá, Lại Yên… cùng đông đảo cộng đoàn trong và ngoài giáo họ Di trạch.

Trong không khí vui tươi mừng bổn mạng của Nhóm SVCG Di trạch, Cha Giuse đã chia sẻ những tâm tư cùng cộng đoàn…trong bải giảng Cha đã đánh động những người trẻ những mầm sống của giáo hội và xã hội: Sống theo gương chứng nhân bằng cách học làm người và thể hiện sự trưởng thành đó qua cử chỉ, lời nói, tình yêu mà chúng ta trao cho nhau trong đời sống hằng ngày. Thánh Lễ được diễn ra tốt đẹp không chỉ với những lời ca, tiếng hát cung đàn mà trong đó là cả thao thức, những nguyện ước muốn thân thưa cùng Thầy Giêsu… Nguyện xin Chúa là cha toàn năng cho anh chị em chúng con biết hiệp nhất trong một tình yêu, qua gương sáng của chứng nhân Phanxicoxavie xin cho chúng con: Hiệp nhất trong Giêsu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong thánh lễ:

Hình ảnh – Dâng Lễ vật

Hoàng Phẩm

Họ tên: Hoàng Văn Phẩm*** Ngày sinh: 05/01/1993*** Quê quán: Giáo họ Văn Quán - Liêm Sơn - Thanh Liêm - Hà Nam*** Nghề nghiệp: Sinh viên học CNTT - ĐH Công nghiệp Hà Nội*** Email: pham.dctv@gmail.com*** Hiện tại đang là Phó Nhóm Svcg Di Trạch*** ---Con luôn thổn thức vì Tin - Yêu - Hy vọng---

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button