Góc Chia SẻSưu Tầm - Góp Nhặt

Hôm nay bạn thế nào?(20-10-2014)

Hôm qua 19-10-2014 một ngày dài…… tôi cùng lớp đi chụp Kỷ yếu…vui lắm…chắc mọi người có thể hình dung ra khung cảnh đó.

Qua 1 chặng đường gần 4 năm, chúng tôi gần đủ hành trang ra trường rồi…tôi cũng vừa mới thoát khỏi cảnh mơ màng chưa xác định đường mình cần đi… Cũng nhờ ơn trên, nhờ bạn bè và sự may mắn tôi đã có bước dạo đầu rồi, cố gắng lên nữa nào.

Đi chụp về tới trường là 18h30, lấy xe rồi nhanh chóng về phòng rửa mặt cho tỉnh…rồi tôi cùng 3 ace đi về Phương trung tham dự Lễ sinh nhật Nhóm SVCG Hải hà. Qủa là không uổng công đi đường xa về đó….văn nghệ đặc sắc….cầu nguyện tâm tình xua tan đi bao âu lo. Cảm tạ ơn trên, cám ơn ace nhiều nhiều…

Hôm nay còn là ngày đặc biệt với những người phụ nữ…đi học, đi làm cả ngày về mình cũng đã kịp gọi cho Bà, Mẹ và chị gái để chúc mừng đó…đơn giản chỉ là lời chúc nhưng cũng thấy được niềm vui từ mọi người vì mình đã nhớ tới gia đình….

Con yêu mọi người lắm..

Có ngày hôm qua để rồi hôm nay tôi vui tươi…tôi có hy vọng.

Ace thế nào? Không ngừng cố gắng và hy vọng nhé…và hãy nhớ cầu nguyện cùng Người….vì 1 mối tình – Tình yêu Giêsu….hãy làm cho Ngài lớn lên ace nhé…. Cơ Người chúng ta sẽ không nản trí, yếu lòng.

Hoàng Phẩm

Họ tên: Hoàng Văn Phẩm*** Ngày sinh: 05/01/1993*** Quê quán: Giáo họ Văn Quán - Liêm Sơn - Thanh Liêm - Hà Nam*** Nghề nghiệp: Sinh viên học CNTT - ĐH Công nghiệp Hà Nội*** Email: pham.dctv@gmail.com*** Hiện tại đang là Phó Nhóm Svcg Di Trạch*** ---Con luôn thổn thức vì Tin - Yêu - Hy vọng---

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button