Góc Chia SẻSưu Tầm - Góp Nhặt

Hôm nay bạn thế nào? (17-10-2014)

Hà Nội về đêm dần dần se lạnh rồi, gần 22h đêm tôi mới chuẩn bị về phòng – kết thúc một ngày dài học tập và làm việc. Trên dọc đường về nhìn ngắm dọc đường, thích cái cảm giác đi tối dưới ánh đèn phố tự bao giờ cũng không rõ nữa…..xen vào những cơn gió se se lạnh làm tôi thấy thoải mái hơn.

Không bon chen nhưng giờ đây thì tôi muốn cố gắng, muốn tìm cách để đi đúng đường đi đến nơi mà tôi thích tôi đã nghĩ về nó. Thời gian vui chơi quá nhiều, không biết bắt đầu cái gì, từ đâu…hoang mang vì không ai định hướng….rồi như thế cứ ngày này qua tháng khác chẳng có gì trong đầu trong tay.

Tôi thích 1 câu nói: “Hãy cho tôi 1 viên đã, tôi sẽ trả lại bạn 1 viên kim cương”

Thật tiếc cho tôi và cho những ai mải mê trong vui chơi, không chịu tìm hiểu  nghiên cứu về kiến thức……

Đừng bỏ lỡ thời gian, tiền bạc và cơ hội bạn nhé. Cố gắng đi vì khi bạn cần chắc chắn sẽ có người giúp bạn, nâng đỡ và bước cùng bạn.

Đầu tôi cứ quay quay với những câu hỏi, vấn đề đó….giờ cũng sắp hết ngày 17-10 rồi thở phào vì mình cũng đang sống có mục đích rồi.

Tôi của ngày hôm nay như thế đó…bạn thì sao?

Hoàng Phẩm

Họ tên: Hoàng Văn Phẩm*** Ngày sinh: 05/01/1993*** Quê quán: Giáo họ Văn Quán - Liêm Sơn - Thanh Liêm - Hà Nam*** Nghề nghiệp: Sinh viên học CNTT - ĐH Công nghiệp Hà Nội*** Email: pham.dctv@gmail.com*** Hiện tại đang là Phó Nhóm Svcg Di Trạch*** ---Con luôn thổn thức vì Tin - Yêu - Hy vọng---

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button