20.7 C
New York
Thứ Năm, Tháng 5 14, 2026
spot_img

Chia sẻ kiến thức Adobe Illustrator CS6 (P1)

Mỗi ngày tôi học được một chút kiến thức về đồ họa…mỗi ngày tôi sẽ viết lên đây những thứ tôi học hỏi được…một chút một chút nhưng mong rằng tôi sẽ trưởng thành hơn và phần nào sẽ giúp được bạn đọc những mẹo dùng phần mềm Adobe Illutrator(AI).

Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn cách dàn trang sách mà có thể thay đổi vị trí các trang…trong AI khi đã tạo một trang(Artboards) thì nó sẽ xếp theo thứ tự mặc định mà bạn copy.

Dàn trang sách

Để thay đổi vị trí các trang bạn làm như sau:

Trong AI bạn chọn Window – Artboard

Hiển thị Artboard

 

Sau đó bạn kéo thả layer của các trang mà muốn sắp xếp theo thứ tự mong muốn

Kéo thả các layer trong Artboard
Hoàng Phẩm
Hoàng Phẩmhttp://svcgditrach.org/
Họ tên: Hoàng Văn Phẩm*** Ngày sinh: 05/01/1993*** Quê quán: Giáo họ Văn Quán - Liêm Sơn - Thanh Liêm - Hà Nam*** Nghề nghiệp: Sinh viên học CNTT - ĐH Công nghiệp Hà Nội*** Email: pham.dctv@gmail.com*** Hiện tại đang là Phó Nhóm Svcg Di Trạch*** ---Con luôn thổn thức vì Tin - Yêu - Hy vọng---

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Gửi phản hồi

CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI

0Thành viênThích
3,816Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

BÀI VIẾT MỚI NHẤT