Góc Chia SẻSưu Tầm - Góp Nhặt

Hôm nay bạn thế nào? (18-10-2014)

Ngày cuối tuần nhưng khác mấy tuần trước, tôi không phải quá bận bịu như những tuần trước…

Một ngày thả mình để không mệt mỏi, áp lực…xem 1 bộ phim gần 2 tiếng đồng hồ. Sau đó thưởng cho mình 1 giấc ngủ mà 1 tuần nay không được như thế….ngủ trong 1 tâm trạng thích thú…1 tuần không được ngủ trưa rồi mà.

Ai ngờ đâu, khổ quen 1 tuần giờ sướng cũng khó chịu anh em à…lúc dậy mệt không muốn dậy. Sau đó tôi chuẩn bị bữa tối và 19h đã có mặt tại lớp học photoshop cùng ace Svcg Di Trạch. Lại 1 tuần trôi qua chúng tôi mới ngồi cùng nhau…trao đổi và học hỏi những điều mới, cố gắng từng chút từng chút mỗi ngày chúng tôi học thêm 1 điều mới…. Niềm vui của tôi cũng như của ace trong lớp là biết được cách sử dụng phần mềm sau đó làm được cái gì đó cho Nhóm….hy vọng như thế.

Kết thúc buổi học tôi về phòng ngồi máy tính online facebook tán gẫu, rồi ghé vào đây ngôi nhà chung trên mạng để chia sẻ tâm tư.

Tôi chuẩn bị đi ngủ để chuẩn bị cho ngày mai, ngày chụp ảnh kỉ yếu đại học.

Xin Chúa thêm sức và nâng đỡ anh chị em chúng con…vì bước đường chúng con đi còn nhiều gian nan…con tin Chúa ơi.

Hoàng Phẩm

Họ tên: Hoàng Văn Phẩm*** Ngày sinh: 05/01/1993*** Quê quán: Giáo họ Văn Quán - Liêm Sơn - Thanh Liêm - Hà Nam*** Nghề nghiệp: Sinh viên học CNTT - ĐH Công nghiệp Hà Nội*** Email: pham.dctv@gmail.com*** Hiện tại đang là Phó Nhóm Svcg Di Trạch*** ---Con luôn thổn thức vì Tin - Yêu - Hy vọng---

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết phổ biến
Close
Back to top button